ผู้เขียน หัวข้อ: การฝึกงาน กระท้อน Gen 6 กรุณาอ่าน  (อ่าน 3003 ครั้ง)

apple1

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1448
เรียนนิสิตที่ลงทะเบียนวิชา การสัมมนาฝึกงานทุกท่าน

ตั้งแต่กลับมายังไม่มีโอกาสพบหน้ากันเป็นเวลานานๆ เพื่อจะได้อธิบายกฏเกณฑ์ต่างๆ ในการประเมินเกรดในวิชาสัมมนาได้ให้ชัดเจนทุกท่าน  ขอความกรุณาหัวหน้ากลุ่มทุกท่านช่วย Forward Mail นี้ให้กับเพื่อนๆ ในกลุ่มด้วย  และนับจากนี้ไปครูจะถือว่าทุกคนได้รับรู้โดยถ้วนหน้ากัน

1. การสัมมนาไม่ใช่งานของใครคนใดคนหนึ่งที่จะต้องมาทำให้กับคนส่วนใหญ่  หัวหน้างานแต่ละกลุ่มเป็นคนที่ทำหน้าที่ประสานงาน และจัดการกับคนในกลุ่มให้ทำงานเป็นไปในระบบเดียวกันตามที่ครูมอบหมายผ่านหัว หน้าใหญ่ (คุณไกรวิชญ์)

ดังนั้น ถ้านิสิตท่านใดยังไม่มีความสามารถที่จะทำให้ผ่านตามรูปแบบที่ครูกำหนดได้ (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา หรือการจัดหน้า)  อาจารย์ทั้งหมดพร้อมจะนำชื่อท่านออกจากการสัมมนาครั้งนี้โดยอัตโนมัติ และท่านจะไม่มีสิทธิในการเข้าร่วมงานใดๆ ทั้งสิ้น  และได้ F อัตโนมัติ


หน้าที่ของหัวหน้ากลุ่ม คือ การตรวจสอบ และบอกให้เพื่อนนิสิตคนดังกล่าวไปแก้ไข  ซึ่งถ้านิิสิตคนดังกล่าวไม่ทำ  หรือส่งงานไร้ซึ่งมาตรฐานมาให้  หัวหน้ากลุ่มต้องเอางานดังกล่าวออก และส่งเฉพาะกลุ่มคนที่ได้มาตรฐาน และแจ้งชื่อมาให้กับอาจารย์เจี๊ยบ

เราไม่ได้ให้คุณเป็นหัวหน้ากลุ่มเพื่อมาแก้ไขงานที่ไม่มีคุณภาพของคนอื่น

แต่ถ้าหัวหน้ากลุ่มนั้นๆ ยังนำงานนิสิตที่่ไร้มาตรฐานมาส่งประธาน (คุณไกรวิชญ์) โดยไม่นำออกจากกลุ่ม หรือแจ้งให้อาจารย์ทราบ  หัวหน้ากลุ่มนั้นจะต้องรับผิดชอบโดยรับผลแบบเดียวกัน กลับไปอ่านตัวหนาข้างบน


2. ส่วนการจัดงานสัมมนาเป็นหน้าที่ของคนทุกคน เมื่ออาจารย์ตรวจพบว่านิสิตคนใดขาด และไม่มาช่วยงานดังกล่าว  นิสิตคนนั้นจะต้องจัดงานสัมมนาใหม่ทั้งหมดด้วยตนเิองตามลำพัง ด้วยการคิด Theme ใหม่ รวมถึงการรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในงานสัมมนา

3. ในการคิดงานที่จะส่งคราวหน้า กรุณาทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพราะมิฉนั้นจะยืดเยื้อไปเรื่อยๆ และคุณอาจจะต้องติด I กันทั้งหมด ถ้าทำไม่ทัน

4. ส่วนคนที่ต้องทำรายงาน  กรุณามานัดเวลาพบครู และปรึกษาครูเกี่ยวกับหัวข้อ  มิฉะนั้นอาจจะต้องไปฝึกงานใหม่ทั้งหมดใน Summer หน้า


อ.ชมพูนุช  ปัญญไพโรจน์
อาจารย์สาขาการโฆษณา


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24/06/10, 22:21 โดย apple1 »